logo
banner
*Tìm kiếm - Tra cứu thông tin:

Trong vườn hoa thi đua quyết thắng tỏa ngát hương thơm của Nhà trường trong năm học 2018-2019  đã xuất hiện thêm nhiều đóa hoa tươi thắm. Một điều dễ nhận thấy, càng ở những nơi mà yêu cầu nhiệm vụ đặt ra ngày một cao và khó khăn hơn thì càng chứng kiến nhiều sự nỗ lực, quyết tâm và những thành công đến từ những điển hình tiên tiến, cũng chính từ đó mà thành tích của đơn vị ngày càng được tỏa sáng. Một trong những gương mặt tiêu biểu của đơn vị về học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào trong năm học vừa qua phải kể đến đó chính là Thượng sĩ Lê Hảo, học viên Đại đội 1, Tiểu đoàn 4.

Là học viên đào tạo cán bộ chính trị cấp phân đội năm thứ 5, Thượng sĩ Lê Hảo luôn tự giác rèn luyện cho mình một thói quen học tập và rèn luyện tích cực cả về kiến thức CTĐ, CTCT, kiến thức quân sự lẫn những kỹ năng công tác cần thiết. Trong mọi lúc mọi nơi, anh luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, Hảo luôn tâm niệm, ý thức rằng là người học viên càng tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng ở Nhà trường thì càng có đủ năng lực, bản lĩnh, uy tín để khẳng định vai trò người chính trị viên mà mình đảm nhiệm ở các đơn vị sau này.

Từ suy nghĩ ấy, Lê Hảo đã cụ thể hóa thành những hành động, kế hoạch học tập rèn luyện khoa học và hiêu quả, được minh chứng bằng thành tích giữ vững danh hiệu học viên giỏi trong 4 năm liên tục với số điểm tổng kết năm sau luôn cao hơn năm trước; 4 năm liền Lê Hảo vinh dự được xét tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Năm 2018, Lê Hảo được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen; Thủ trưởng Nhà trường tặng Bằng Khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm liên tục 2018, 2019; cùng nhiều bằng khen, giấy khen các cấp. Mới đây Lê Hảo vinh dự được xét tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quân.

Thượng sĩ Lê Hảo - Học viên Đại đội 1, Tiểu đoàn 4

Bên cạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, Lê Hảo cũng là một cái tên được lãnh đạo, chỉ huy các cấp đánh giá cao về hoạt động nghiên cứu khoa học. Năm học 2017- 2018, anh đạt giải Khuyến khích cấp trường với đề tài khoa học quân sự  “Nâng cao chất lượng học tập môn phương pháp huấn luyện quân sự cho học viên Tiểu đoàn 4 hiện nay”. Không dừng lại ở đó với vốn kiến thức về công nghệ thông tin, trong năm học 2018-2019 Lê Hảo cho ra đời công trình sáng kiến khoa học “Sách điện tử trực tuyến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đạt giải Nhì cấp trường và tham gia giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo toàn quân lần thứ XX.

Là một người sôi nổi và có khiếu giao tiếp, trên cương vị Bí thư Chi đoàn, Lê Hảo là một trong những gương mặt tiêu biểu cấp trường năm 2018. Với sự nhiệt huyết tong tham gia các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên với những thành tích khá ấn tượng trong các hội thi như: giải thí sinh hùng biện xuất sắc nhất hội thi Olympic Các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh cấp trường năm 2018; giải thí sinh bình báo tường xuất sắc nhất năm 2018; tham gia hội thi Olympic Tiếng Anh các cấp, tham gia xây dựng công trình thanh niên,…

Không ngừng nỗ lực vươn lên, Lê Hảo luôn bày tỏ một thái độ khiêm tốn và cầu thị, cởi mở hòa đồng với mọi người được đồng đội quý mến. Khi được hỏi về mục tiêu phấn đấu, anh mong muốn đặt ra yêu cầu cao hơn nữa về chất lượng hoàn thành nhiệm vụ của bản thân, tích lũy ngày càng nhiều những kiến thức từ thầy cô, chỉ huy và đồng đội, phấn đấu rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai trở thành người chính trị viên ưu tú “vừa hồng, vừa chuyên” trong tương lai. Xin chúc đồng chí Lê Hảo tiếp tục đạt nhiều thành tích tốt trong thời gian tới!

Tác giả: Thượng sĩ Đặng Minh Chuẩn

301 nhac
258 nhac
Bên Lăng Bác Hồ
Vũ Minh Vương
177 nhac
Bác vẫn bên ta
NSND Lê Dung
246 nhac
261 nhac
Biết ơn cụ Hồ
Tốp ca nam nữ Đài TNVN
245 nhac
166 nhac
Cô gái Pako
NSND Thu Hiền
271 nhac
178 nhac
249 nhac
271 nhac
233 nhac
242 nhac
193 nhac
Người Về Thăm Quê
Đức Thuyết
226 nhac
244 nhac
Thăm Bến Nhà Rồng
NSUT Thanh Thanh Hiền
244 nhac
223 nhac
233 nhac
246 nhac
Từ Làng Sen
Phạm Phương Thảo
249 nhac
Vầng Trăng Ba Đình
NSND Thanh Hoa
160 nhac
Viếng Lăng Bác
Hương Mơ
256 nhac
Việt Nam Đẹp Nhất Có Tên Bác Hồ
Hợp xướng Nhà Hát GHVN
287 nhac
Lời Bác Hồ Rung Chuyển Bốn Phương
Đoàn ca múa QK Việt Bắc
308 nhac
Suối Lê Nin
Thúy Hà
264 nhac
Miền Nam Đón Mừng Thơ Bác
Tốp ca nữ Đài TNVN
170 nhac
Về Chùa Trầm Nhớ Bác
Hồng Liên-Phương Quý.
203 nhac
Mang Hình Bác Chúng Ta Đi
Tốp ca nam nữ Đài TNVN
207 nhac
253 nhac

 

SÁCH  ĐIỆN TỬ TRỰC TUYẾN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO

TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH  HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0376351594

Email: Lehaonlu@gmail.com

Đang online : 6

Hôm nay : 53

Trong tháng : 323

Tổng truy cập : 67977