logo
banner
*Tìm kiếm - Tra cứu thông tin:
Lê Hảo - Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng của Nhà Trường

Lê Hảo - Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng của Nhà Trườ...

Trong vườn hoa thi đua quyết thắng tỏa ngát hương thơm của Nhà trường trong năm học 2018-2019 đã xuất hiện thêm nhiều đóa hoa tươi thắm. Một điều dễ nhận thấy, càng ở những nơi mà yêu cầu nhiệm vụ đặt ra ngày một cao và khó khăn hơn thì càng chứng kiến nhiều sự nỗ lực, quyết tâm và những thành công đến từ những điển hình tiên tiến, cũng chính từ đó mà thành tích của đơn vị ngày càng được tỏa sáng. Một trong những gương mặt tiêu biểu của đơn vị về học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào trong năm học vừa qua phải kể đến đó chính là Thượng sĩ Lê Hảo, học viên Đại đội 1, Tiểu đoàn 4.

Xem thêm
Thượng sĩ Đỗ Trung Linh học viên mẫu mực tiêu biểu ở Tiểu đoàn 7

Thượng sĩ Đỗ Trung Linh học viên mẫu mực tiêu biểu ở Tiểu đoàn 7

Vầng trán rộng, đôi mắt sáng, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, sôi nổi trong các hoạt động phong trào là ấn tượng đầu tiên của mỗi học viên sau khi tiếp xúc với đồng chí Thượng sĩ Đỗ Trung Linh, học viên Đại đội 1 Tiểu đoàn 7. Là người con của mảnh đất Thành Nam hiếu học, ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, Linh đã nuôi dưỡng ước mơ được học tập, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Xem thêm
Thiếu tá Bùi Hải Ninh - Một giảng viên năng động, sáng tạo

Thiếu tá Bùi Hải Ninh - Một giảng viên năng động, sáng tạo

Đã hơn 23 giờ đêm, nhưng ánh đèn vẫn sáng trong căn phòng làm việc của Thiếu tá, Thạc sĩ Bùi Hải Ninh, Phó Chủ nhiệm bộ môn Công tác tổ chức, Khoa CTĐ, CTCT. Anh chia sẻ trước mỗi buổi lên lớp bản thân cần phải chuẩn bị chu đáo bài giảng để truyền tải đầy đủ nội dung đến học viên sao cho ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ.

Xem thêm
Câu chuyện về 2 chiến sỹ Vệ binh không tham của rơi

Câu chuyện về 2 chiến sỹ Vệ binh không tham của rơi

Khoảng 11 giờ ngày 01/7/2018, khi đang làm nhiệm vụ canh gác khu vực cổng chính của Nhà trường tại Khu A, đồng chí Binh nhất Lê Văn Huy và Binh nhất Ninh Ngọc Quang, chiến sĩ Trung đội Vệ binh/Văn phòng đã nhặt được một chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và 5 triệu đồng tiền mặt. Ngay sau khi nhặt được của rơi,hai đồng chí nhanh chóng báo cáo sự việc với chỉ huy đơn vịvới mong muốn thông báo kịp thời để tìm và trả lại cho người bị mất đồ.

Xem thêm
Nguyễn Trọng Tài - Học viên mẫu mực toàn diện

Nguyễn Trọng Tài - Học viên mẫu mực toàn diện

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình, ngay từ nhỏ Nguyễn Trọng Tài đã ước mơ lớn lên trở thành “Bộ đội Cụ Hồ”, được mang trên mình bộ quân phục màu xanh yêu thương. Vì thế, trong quá trình học tập Tài luôn miệt mài, nỗ lực phấn đấu để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Xem thêm
Chủ nhiệm bộ môn say mê giảng dạy, nghiên cứu khoa học

Chủ nhiệm bộ môn say mê giảng dạy, nghiên cứu khoa học

Là một trong những điểm sáng của phong trào thi đua “Tận tâm, gương mẫu, sáng tạo, xứng danh người thầy”, thời gian qua, Khoa Kinh tế Chính trị đã có những đột phá đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy ở tất cả các khâu, các bước từ chuẩn bị bài giảng, thực hành giảng bài, ra đề thi đến tổ chức coi thi, chấm thi... Kết quả đó do nhiều biện pháp tích cực đã được Khoa thực hiện trong đó nổi bật là đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và đề cao trách nhiệm nêu gương của các cá nhân điển hình tiên tiến trên các mặt công tác mà tiêu biểu là Đại úy Nguyễn Thế Cao, Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế Xã hội chủ nghĩa.

Xem thêm
Đại úy Nghiêm Xuân Tú - Một học viên đa tài, đam mê sáng tạo

Đại úy Nghiêm Xuân Tú - Một học viên đa tài, đam mê sáng tạo

Trong số những học viên đang đào tạo sau đại học tại Hệ 5, Đại úy Nghiêm Xuân Tú, học viên khóa 5, chuyên ngành Chủ nghĩa xã hội khoa học là một gương mặt tiêu biểu với bảng thành tích “đáng ngưỡng mộ” cả trong học tập, công tác và sự gương mẫu trong lối sống. Với sự năng động và đa tài của mình, Nghiêm Xuân Tú đang vươn lên trở thành cánh chim đầu đàn trong phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của Hệ 5 và là nòng cốt trong tham gia đấu tranh chống “diễn biến hòa bình” trên không gian mạng.

Xem thêm
« 1 2 »
300 nhac
258 nhac
Bên Lăng Bác Hồ
Vũ Minh Vương
177 nhac
Bác vẫn bên ta
NSND Lê Dung
246 nhac
261 nhac
Biết ơn cụ Hồ
Tốp ca nam nữ Đài TNVN
245 nhac
166 nhac
Cô gái Pako
NSND Thu Hiền
271 nhac
178 nhac
249 nhac
271 nhac
233 nhac
242 nhac
193 nhac
Người Về Thăm Quê
Đức Thuyết
226 nhac
244 nhac
Thăm Bến Nhà Rồng
NSUT Thanh Thanh Hiền
244 nhac
223 nhac
233 nhac
246 nhac
Từ Làng Sen
Phạm Phương Thảo
249 nhac
Vầng Trăng Ba Đình
NSND Thanh Hoa
160 nhac
Viếng Lăng Bác
Hương Mơ
256 nhac
Việt Nam Đẹp Nhất Có Tên Bác Hồ
Hợp xướng Nhà Hát GHVN
287 nhac
Lời Bác Hồ Rung Chuyển Bốn Phương
Đoàn ca múa QK Việt Bắc
308 nhac
Suối Lê Nin
Thúy Hà
264 nhac
Miền Nam Đón Mừng Thơ Bác
Tốp ca nữ Đài TNVN
170 nhac
Về Chùa Trầm Nhớ Bác
Hồng Liên-Phương Quý.
203 nhac
Mang Hình Bác Chúng Ta Đi
Tốp ca nam nữ Đài TNVN
207 nhac
253 nhac

 

SÁCH  ĐIỆN TỬ TRỰC TUYẾN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO

TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH  HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0376351594

Email: Lehaonlu@gmail.com

Đang online : 6

Hôm nay : 47

Trong tháng : 317

Tổng truy cập : 67970